Internet Marketting

Listen, engage and grow your brand's presence across social media.

QUY TẮC ĐẶT TÊN MIỀN

 -  Tên miền không được vượt quá 63 ký tự (đã bao gồm phần .com, .net, .info,…)

-  Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (A-Z), các số (0-9) và dấu (-). Khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác đều không hợp lệ.

-   Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu (-)

-   Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng http:// hoặc www hoặc http://www.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TÊN MIỀN

Quy định về thông tin liên hệ khi đăng ký, cập nhật dữ liệu tên miền:

1. Các quy định về thông tin liên hệ khi đăng ký, cập nhật dữ liệu tên miền:

2.  Tên chủ thể đăng ký:          

3.  Quy định về địa chỉ đăng ký tên miền:

TÊN MIỀN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Tên miền là phần đầu tiên của website bạn mà mọi người trông thấy trước khi họ click chuột vào url. Khi site của bạn xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm hoặc như một đường link trên site khác, tên miền của bạn sẽ nói với mọi người biết site của bạn đề cập đến lĩnh vực gì.

Nếu tên miền của bạn hoàn toàn không thích hợp với chủ đề site của bạn, thì mọi người ít có khả năng ghé thăm. Thêm vào đó, nếu tên miền của bạn rất dài hoặc trông như là “spammy” (để phục vụ cho việc spam), thì ấn tượng đầu tiên là site của bạn không được chuyên nghiệp lắm.

CHỌN TÊN MIỀN ĐẸP DỄ NHỚ VÀ TỐT CHO SEO

Ai cũng biết việc chọn cho mình tên miền đẹp & dễ nhớ là rất dễ. Nhưng ngày nay, các tên miền đẹp và dễ nhớ đã bị mọi người chọn và đăng ký rồi, cho nên vấn đề gặp phải là ứng với ngành, lĩnh vực mình đang và muốn làm website cho nó thì chon tên miền sao cho phù hợp, đẹp, dễ nhớ & quan trọng nhất là còn đăng ký được.